Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng

Giaydantuongnhathan.com sẽ giao hàng trong thời gian thỏa thuận khi Quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng tối thiểu từ 1 – 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

Giaydantuongnhathan.com bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Ngay sau khi đơn hàng được vận chuyển, Quý khách sẽ được nhân viên của Giaydantuongnhathan.com xác nhận rằng đơn hàng của Quý khách đang trên đường vận chuyển.

Về chi phí vận chuyển, Quý khách có thể thanh toán phí vận chuyển khi nhận được hàng cùng với hóa đơn. Phí vận chuyển bằng với phí chuyển phát nhanh dựa theo tổng kích thước và trọng lượng sản phẩm Quý khách đã đặt mua.

Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Quý khách).

Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của Quý khách sẽ được giữ tại văn phòng giao dịch của Giaydantuongnhathan.com hoặc văn phòng công ty chuyển phát nhanh trong 3 ngày làm việc tiếp theo để Qúy khách đến nhận – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin và trạng thái đơn hàng, Quý khách vui lòng liên hệ với hệ thống chăm sóc khách hàng của Giaydantuongnhathan.com

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra màu sắc, kiểu dáng và xuất xứ sản phẩm.

Giaydantuongnhathan.com cam kết bán hàng chất lượng cao với quy trình giao nhận đơn hàng chuyên nghiệp và nghiêm túc, tất cả các sản phẩm đều được kiểm soát kỹ lưỡng trước khi được giao đến tận tay Quý khách.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 244 6433